เลือกใช้เครื่องผลิตไนโตรเจน NGP

ช่วยลดต้นทุนการผลิตได้มากกว่า

เลือกใช้ เครื่องผลิตไนโตรเจน NGP ช่วยลดต้นทุนการผลิตได้มากกว่า
NGP 70+ cover image coverimage NGP+ 8-130 range
สำหรับเคล็ดลับความสำเร็จในวันนี้ มาจาก โรงงานผลิตน้ำมะพร้าว บริษัท Paraipaba agroindustrial Ltda. จากประเทศบราซิลซึ่งมีการนำ เครื่องผลิตไนโตรเจน จาก Atlas Copco รุ่น NGP 112 ไปใช้ในการกำจัดก๊าซออกซิเจนและในกระบวนการบรรจุน้ำมะพร้าวลงในขวด โดยเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจนรุ่นนี้มาพร้อมแรงดัน 4 บาร์ และมีอัตราการผลิตอยู่ที่ 100 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจน รุ่น NGP 112 ก็สามารถทำงานได้อย่างน่าทึ่งร่วมกับเครื่องอัดอากาศ
 
อย่างไรก็ตาม ความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจน ก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่โรงงานต้องให้ความสนใจ โดยความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจนที่โรงงานเลือกใช้อยู่ที่ 99.5% ซึ่งเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจน รุ่น NGP 112 จาก Atlas Copco สามารถให้ความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจนตามที่โรงงานต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงโรงงานสามารถเพิ่มค่าความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจนตามการใช้งานในอนาคต ด้วยเทคโนโลยี PSA (Pressure Swing Absorption) ที่แยกโมเลกุลของก๊าซไนโตรเจนออกจากอากาศผ่านตัวกรองที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ได้ก๊าซไนโตรเจนที่ความบริสุทธิ์สูงสุด 99.999%
 
หลังจากที่โรงงานได้เปลี่ยนไปใช้วิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญจาก Atlas Copco ได้นำเสนอไป ทำให้ผลลัพธ์ด้านความคุ้มค่าที่มากขึ้น โดยโรงงานสามารถคืนทุนในการซื้อเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจนนี้ภายในระยเวลาเพียง 2 ปี แถมยังช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานอีกด้วย
 
หากคุณกำลังมองหาเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจนสำหรับใช้ในกระบวนการผลิตและการบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจน รุ่น NGP จาก Atlas Copco เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณประหยัดได้มากกว่าและสามารถคืนทุนได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากเครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจนแล้ว Atlas Copco ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ระบบอัดอากาศแบบครบวงจร ทั้งเครื่องอัดอากาศ รวมถึงฟิลเตอร์ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราหรือรับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเรา 


Cr. Atlas Copco

IYARA ENGINEERING CO.,LTD.